LỄ RA MẮT TRUNG TÂM NBK FITNIESS VÀ CLB BÓNG ĐÁ

Từ khi dự án NBK Fitness được khởi động, hàng ngàn thành viên NBK đã trông ngóng từng ngày để được tự mình trải nghiệm một không gian tập luyện sức khỏe ngay trong trường học. Với mức đầu tư 2 tỷ đồng, ngày 22/09/2017, dự án đã chính thức ra mắt các thành viên của Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cùng với đó là sự ra mắt của NBK FC - Đội bóng U14 & U16 chuyên nghiệp của trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ngày 22/09/2017, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Lễ ra mắt phòng tập Gym và CLB Bóng đá - chính thức biến giấc mơ của hàng ngàn học sinh NBK trở thành hiện thực. Tới tham dự buổi lễ, có sự có mặt của lãnh đạo phòng giáo dục Cầu Giấy, Đoàn TNCS Quận cùng đại diện nhà cung cấp thiết bị và lãnh đạo nhà trường.

Với phương châm: Khỏe để học tập, khỏe để rèn luyện, khỏe để thực hiện ước mơ và khỏe để hạnh phúc, năm học 2017 - 2018, lãnh đạo Hệ thống các trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã quyết định đầu tư 2 tỷ đồng, xây dựng mới hoàn toàn phòng tập Gym với các trang thiết bị đạt chuẩn từ các nhà cung cấp thiết bị nước ngoài.

Không chỉ vậy, các bạn học sinh NBK sẽ được các HLV chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn các bài tập để phù hợp với thể trạng cơ thế của mỗi bạn, giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường thể lực. Tới tham dự lễ ra mắt, các bạn học sinh và các thầy cô giáo đã có cơ hội trải nghiệm phòng tập với các thiết bị hiện đại.

Cũng trong cùng ngày, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức lễ ra mắt CLB bóng đá và đích thân thầy hiệu trưởng Đàm Tiến Nam đã kí, trao bóng cho thủ lĩnh CLB. Mong rằng các thành viên CLB Bóng đá sẽ có những giây phút say mê bên trái bóng và hạnh phúc với niềm đam mê của mình.