NGUYỄN HẢI ANH - KHI LOGO NGUYỄN BỈNH KHIÊM ĐI XA VÀ TỎA SÁNG

Cô gái đáng yêu Nguyễn Hải Anh - học sinh lớp 8A - trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - vốn đã rất quen thuộc với các chương trình văn nghệ, các hoạt động của Đội Thiếu niên và các chương trình tuyên dương học sinh hằng năm, nay đã trở thành một gương mặt quen thuộc của thủ đô Hà Nội khi: VINH DỰ TRỞ THÀNH PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRẺ EM THÀNH PHỐ 2017-2020 

Ngày 20/11/2017, Bạn NGUYỄN HẢI ANH– học sinh lớp 8A trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng trẻ em thành phố, đồng thời cũng là Liên đội phó CLB Cán Bộ Đội – Trường đội Lê Duẩn đã vinh dự được đại diện cho trẻ em Thủ đô gặp gỡ bác Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ LĐTBXH - nhân kỉ niệm ngày Trẻ em thế giới.


Tại cuộc gặp gỡ, Hải Anh đã gửi thông điệp của bản thân nói riêng và của các bạn nhỏ của thành phố nói chung tới Diễn đàn trẻ em Thành phố Hà Nội do Sở LĐ-TB&XH tổ chức với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.


Hải Anh mong muốn ban lãnh đạo thành phố sẽ có các biện pháp truyền thông với kênh thông tin trẻ em tại đường dây nóng 18001567 và thiết lập thêm các địa chỉ tin cậy khác để các bạn nhỏ được nhận sự trợ giúp, chia sẻ của cộng đồng, mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình. Bạn gái nhỏ cũng hy vọng những diễn đàn hữu ích như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, phạm vi rộng hơn và dành cho nhiều đối tượng hơn, được triển khai ở nhiều cấp, ngành hơn để tiếng nói của trẻ em sẽ được kịp thời chuyển đến các cấp lãnh đạo. “Và em mong rằng, trẻ em Việt Nam cũng sẽ có một ngày kỷ niệm cho riêng mình – Ngày Trẻ em Việt Nam”.


Cảm ơn những chia sẻ đầy ắp yêu thương của Hải Anh. Chúc bạn luôn cố gắng phát huy bản thân, học tập tốt và sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè nhé!

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng