THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ( ĐỢT 2)

Năm học 2018-2019 Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tuyển dụng một số vị trí như: Giáo viên các môn: Tiếng Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Nhạc, Tin học; Tổ trưởng Maketing – truyền thông; Cán bộ chuyên trách công tác Đoàn Thanh niên; Kỹ thuật viên nấu ăn, nhân viên phụ bếp; Bảo vệ.

HỆ THỐNG TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM – CẦU GIẤY

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ( ĐỢT 2)

Năm học 2018-2019 Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tuyển dụng:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng:
  • Giáo viên các môn: Tiếng Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Nhạc, Tin học
  • Tổ trưởng Maketing – truyền thông
  • Cán bộ chuyên trách công tác Đoàn Thanh niên
  • Kỹ thuật viên nấu ăn, nhân viên phụ bếp – ưu tiên có kinh nghiệm: 01
  • Bảo vệ

II. Tiêu chuẩn xét hoặc thi tuyển lao động.

1. Tiêu chuẩn chung:

- Có bằng cấp phù hợp với yêu cầu công việc

- Có tinh thần trách nhiệm cao.

-  Tính cách thân thiện, yêu nghề, yêu thương học sinh.

- Sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối.

- Tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình khá; có tinh thần trách nhiệm cao, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường.

- Độ tuổi: Không quá 35 tuổi.

• Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.
  • Biết Tiếng Anh, Tin học
  1. Giáo viên giảng dạy:

-  GV Tiếng Anh: Tốt nghiệp ĐHSP, ưu tiên bằng Thạc sỹ.

- GV Thể dục: bằng ĐH TDTT Từ Sơn, ĐHSP;

- GV Nhạc, Mỹ thuật tốt nghiệp các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Nhạc họa HN, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương;

- GV Tin học: Tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngành CNTT; có chứng chỉ sư phạm

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.

5.  Tổ trưởng Maketing:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Báo Chí, Truyền thông hoặc chuyên ngành có liên quan; : có kinh nghiệm truyền thông và báo chí.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm

- Ngoại ngữ: Anh Văn.

- Năng động, nhạy bén, sáng tạo trong công việc.

6. Cán bộ Đoàn Thanh niên:

- Tốt nghiệp ĐH - ưu tiên các chuyên ngành công tác xã hội, trường Lê Duẩn (đào tạo cán bộ Đội TNTP HCM )

- Có kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Đội

III. Hồ sơ tuyển dụng lao động bao gồm:

- CV (ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc) có kèm ảnh gửi đến mail:  trangnt.pvchn@gmail.com

- Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai phải ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi đang công tác, có dán ảnh 4x6;

- 2 ảnh 4 x6

- Đơn xin việc làm ( bản viết tay).

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền;

- Bản bản sao có công chứng: Văn bằng chứng chỉ, bảng kết quả học tập; Giấy khai sinh; Sổ BHXH xác nhận quá trình công tác (nếu có); chứng minh thư nhân dân.

VI. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ :

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/4/2018 đến 20/4/2018

- Địa điểm nhận hồ sơ: Bộ phận Quản lý nhân sự - phòng 215 ( gặp cô Nguyễn Thùy Trang trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7).

- Thủ tục, thời gian thi tuyển, danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Bộ phận quản lý nhân sự của trường sẽ thông báo sau khi xét tuyển hồ sơ.

VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH HĐQT