THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện mô hình "Cung ứng dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao", Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội thông báo thể lệ và lịch tuyển sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019 như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện mô hình "Cung ứng dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao"

Trường đẹp, hiện đại. Phòng học tiện nghi, có ti vi, điều hoà nhiệt độ, trang thiết bị dạy học. Ô tô đưa đón trên 20 tuyến.

Trường có các phòng bộ môn: Phòng học Piano, phòng học nhạc cụ truyền thống (Đàn Tơ – rưng, đàn Tam, đàn Tứ, bộ Trống, bộ Gõ, Sáo, Trúc...), phòng Tin, phòng Tiếng Anh, phòng Mỹ Thuật, Thư viện, phòng truyền thống, phòng Gym...

Trường có  2 trung tâm trải nghiệm sáng tạo với quy mô từ 4 - 7 ha tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) và Hoài Đức (Hà Nội) phục vụ học sinh đến học hàng tháng, trong không gian mở rộng với thiên nhiên theo mô hình “Trường trong vườn” và “Công viên trường học”.

Trường quan tâm giáo dục sức khoẻ: Từ năm 2018 thực hiện “Cá thể hoá” giáo dục thể chất, có chương trình tập luyện riêng cho học sinh béo, gầy, thể trạng kém... Nhà trường có bác sĩ dinh dưỡng, thực hiên chế độ ăn đủ calo, chế độ ăn cho các học sinh thừa cân, béo phì, học sinh còi cọc, kém ăn.

I. Chỉ tiêu: 5 lớp (30 học sinh/lớp) = 150 học sinh.

1. Học phí

Loại hình

Học phí (VNĐ/tháng)

Chương trình tiếng Anh

Lớp song ngữ 1

5,800,000

7 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có 4 tiết học với giáo viên nước ngoài, liên kết tổ chức giáo dục Apollo.

Lớp song ngữ 2

5,300,000

7 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có 2 tiết học với giáo viên nước ngoài, liên kết tổ chức giáo dục Apollo.

Lớp chất lượng cao

4,800,000

7 tiết tiếng Anh/tuần, học với giáo viên Việt cơ hữa của trường do Hội đồng Anh đào tạo.

2. Tiền ăn: 45,000đ/Ngày (Gồm bữa trưa và bữa chiều).

• Ăn sáng: 15,000/bữa (Nếu đăng ký).
  • Tiền ăn chính và ăn sáng tính trên số ngày thực tế trong tháng.

II. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Đối tượng: Học sinh Hà Nội và các tỉnh, đủ 6 tuổi (sinh năm 2012), có đủ điều kiện về sức khỏe và trí tuệ.

2. Phương thức tuyển sinh:

• Lớp 1: Khám sức khoẻ, gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp học sinh.
  • Lớp 2, 3, 4, 5: Kiểm tra môn Toán và Tiếng Việt, tiếng Anh (nếu cần).
  • Lịch tuyển sinh: Từ tháng 1/2018 đến hết chỉ tiêu.

3. Quy trình tuyển sinh.

• Phụ huynh đến trường hoặc gọi điện đến trường đăng ký dự tuyển cho con.
  • Học sinh tham gia dự tuyển theo lịch đã đăng ký.
  • Nhà trường sẽ thông báo kết  quả trong vòng 1 tuần sau khi học sinh dự tuyển.
  • Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, Phụ huynh làm thủ tục nhập học cho con.

Lưu ý: Sau thời gian 15 ngày từ khi nhận thông báo trúng tuyển, nếu gia đình không nhập học cho con, Nhà trường sẽ xét chỉ tiêu đó cho học sinh khác.

4. Thủ tục nhập học gồm:

- Đơn đăng kí nhập học (theo mẫu của trường).

- Mẫu thông tin học sinh (theo mẫu của trường).

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng).

- 02 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh.

- Các giấy tờ cần thiết khác (nếu cần).

- Các khoản phí theo quy định.

- Đối với học sinh khối 2, 3, 4, 5 cần phải có giấy giới thiệu chuyển trường, bản chính học bạ, kết quả học tập và rèn luyện của học sinh tại trường cũ tính đến thời điểm nhập học.

* Đăng kí tham gia CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM LỚP 1. Khoá học được tổ chức vào các ngày thứ 7, bắt đầu từ ngày 24/02/2018 đến 19/05/2018. Học phí 4,200,000đ/khoá học (12 buổi; 350,000đ/ngày gồm cả tiền ăn). Học sinh vào sau ngày 24/2 thu theo ngày trải nghiệm thực tế.

* Ngày hội “Open day” dành cho các bạn học sinh 5 tuổi được tổ chức 9h00’ ngày Chủ nhật (18/03/2018). Kính mời các học sinh và các bậc cha mẹ học sinh tới tham dự.

* Ngày 02/07/2018: Tập trung quản lý hè cho học sinh đã được tuyển sinh vào lớp 1.

Chi tiết xin liên hệ với phòng tuyển sinh Tiểu học: 02437.931.333.

Website: http://nbk.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nbk.edu.vn/