TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

Hướng tới năm học 2018 - 2019, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tiếp tục tìm kiếm những giáo viên giỏi, tận tâm, yêu nghề cùng đồng hành với Trường trong sự nghiệp giáo dục.

Với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển gắn với sáu giá trị cốt lõi NHÂN - TRUNG - TRỌNG - TRÁCH - AN - SÁNG, cùng một môi trường học đường lành mạnh, thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm, năm học 2018 - 2019 HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự.  Hãy đến với chúng tôi để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị của mình trên con đường sự nghiệp và cùng chúng tôi đi tới thành công!

1. Vị trí tuyển dụng

-    Giáo viên Tiểu học

-    Giáo viên Phòng Tâm lý học đường tham gia dạy trải nghiệm sáng tạo.

2. Quyền lợi

*    Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn quốc tế.

*    Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

*    Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

*    Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn

3. Hồ sơ

*    CV ứng viên (nêu rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập/công tác).

*    Bản scan (hoặc photo) bằng cấp, CMTND, và chứng chỉ liên quan tới quá trình học tập, sơ yếu lí lịch

* Mọi chi tiết về yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi - chế độ xin lên hệ: (Mrs) Nguyễn Thùy Trang: 0902.207.038

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ email: Trangnt.pvchn@gmail.com

VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH HĐQT