• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  CHÚC MỪNG 02 THẦY GIÁO XUẤT SẮC CỦA NBK ĐÃ ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ, CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM HỌC 2023-2024

 • Thứ năm, 09:10 Ngày 25/04/2024
 • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tự hào chúc mừng 02 thầy giáo đã đạt giải cao trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố Hà Nội năm học 2023 - 2024:

  - Thầy giáo Phạm Hữu Phúc - Giáo viên Vật lí khối THPT;

  - Thầy giáo Dương Văn Sơn - Giáo viên Giáo dục Quốc Phòng và An ninh khối THPT.

  Hội thi Giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trường THPT, từ đó tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục các nhà trường và toàn ngành giáo dục.

  Đối với trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, 02 thầy giáo trẻ và tài năng đã đã dày công chuẩn bị bài giảng với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, đưa đến các con học sinh cùng Hội đồng chấm thi các tiết học chất lượng và tâm huyết. Đặc biệt, cả 2 thầy đều đã xuất sắc đem về những thành tích tự hào cho trường:

  Thầy giáo Phạm Hữu Phúc - Giáo viên Vật lí - Xuất sắc đạt Giải Nhì "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố";

  Thầy giáo Dương Văn Sơn - Giáo viên Giáo dục Quốc Phòng & An ninh - Xuất sắc đạt Giải Ba "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố".

  Ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, không môn học nào được coi là môn phụ. Với bộ môn “Vật lí” & "Giáo dục Quốc Phòng và An ninh", các thầy cô giáo luôn “mạnh dạn” cho các con học sinh tham gia các dự án học tập, học sinh được trải nghiệm, được tiếp cận bài học theo các tình huống gắn với thực tiễn, được tự đề xuất làm thí nghiệm, được tham gia làm thí nghiệm tích hợp với điện thoại di động,… giúp các con luôn được là chính mình trong mỗi giờ học.

  Chúc mừng thành công rực rỡ của các thầy giáo và toàn thể các con học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy! Mỗi bước tiến là niềm tự hào của trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630