• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT TẠI KHỐI THCS TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

 • Thứ bảy, 08:39 Ngày 24/09/2022
 • Theo thống kê, hiện nay, tiếng Nhật đang trở thành ngôn ngữ quan trọng trên Thế giới và tại Việt Nam.

  Khi học tiếng Nhật tại bậc THCS và THPT, học sinh có cơ hội thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành tiếng Nhật hoặc có cơ hội du học tại Nhật Bản. Với bối cảnh đầu tư mạnh mẽ của Nhật Bản vào Việt Nam và sự hợp tác trong lĩnh vực kinh tế và du lịch, nhu cầu đối với nguồn nhân lực biết tiếng Nhật là rất lớn. Các con học sinh biết tiếng Nhật có rất nhiều lựa chọn và cơ hội việc làm sau này.

  Thấu hiểu được xu hướng hiện tại, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển văn hoá, ngôn ngữ và giáo dục (CLEF) tổ chức các lớp học tiếng Nhật cho các con học sinh ngay từ lớp 6.

  Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường Đại học uy tín, chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản do Viện CLEF lựa chọn, bên cạnh đó, các con học sinh còn có cơ hội luyện tập với giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

  Chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Sách giáo khoa tiếng Nhật do NXB Giáo dục Việt Nam xuất bản và phát hành. Kết thúc khoá học, các con sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học do Viện CLEF cấp.

  Bên cạnh đó, các con học sinh sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa liên quan văn hóa - ngôn ngữ Nhật Bản và những học sinh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận giải thưởng, phần thưởng của các đơn vị tổ chức và Viện CLEF (đi Nhật tham gia các chương trình giao lưu, quà có giá trị, giấy khen v.v..)

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630