• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  Đoàn học sinh Tiểu học và THCS trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự tham gia biểu diễn chào mừng Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN lần thứ 12

 • Thứ năm, 14:39 Ngày 13/10/2022
 •    Sáng ngày 13/10, Đoàn học sinh Tiểu học và THCS trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự tham gia biểu diễn chào mừng Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN lần thứ 12.

     Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN lần thứ 12 với sự tham gia của 10 nước thành viên ASEAN và 08 nước đối tác với chủ đề xuyên suốt “Nỗ lực chung nhằm tái định hình việc học và tăng cường khả năng thích ứng của hệ thống giáo dục khu vực ASEAN và hơn thế nữa trong bối cảnh mới”. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Việt Nam, với vai trò Chủ tịch luân phiên của hợp tác giáo dục ASEAN nhiệm kỳ 2022-2023 chủ trì tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN lần thứ 12.

     Sự kiện có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện phụ trách Giáo dục của các nước thành viên trong ASEAN (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam); đại diện Ban Thư ký ASEAN; Ban Thư ký Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) và Giám đốc Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN).

     Các con học sinh trường NBK đã có vinh dự tặng hoa Thủ tướng Vũ Đức Đam và các khách mời tham gia Hội nghị. Không chỉ vậy, các con đã rất tự tin hoàn thành biểu diễn phần văn nghệ chào mừng tại Hội nghị với màn trình diễn đặc sắc, công phu mà các con cùng thày, cô tổ Âm nhạc đã dày công tập luyện. 

     Chúc mừng các NBKers nhí đã mang đến những phần biểu diễn đầy tài năng! Các con là niềm tự hào của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm!

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630