• HIGH QUALITY EDUCATION SYSTEM

   NGUYEN BINH KHIEM - CUU PAPER

   Nguyen Binh Khiem Primary School - Cau Giay District

   Nguyen Binh Khiem Secondary School - Cau Giay

  News & Events

  Parent meeting Grade 10 - 2018-2019 schoolyear in Creative and Experience Centre

 • Tuesday, 08:30 Date 08/01/2019
 • Ngày 6/1/2019, tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên đã diễn ra sự kiện Họp phụ huynh khối 10 trong không khí ấm áp, cùng chào đón năm mới 2019. Các vị phụ huynh đã cùng giao lưu với thầy Chủ tịch Nguyễn Văn Hòa, thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam và trao đổi với các Giáo viên chủ nhiệm. Bên cạnh đó là các hoạt động theo dõi tiết học mẫu môn GDCD để hiểu hơn về mục tiêu giáo dục của trường NBK và tham gia minigame do BTC tổ chức vô cùng vui vẻ và gần gũi.

  Buổi họp phụ huynh diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa: giao lưu, dự tiết học mẫu... 

  Các vị phụ huynh đã có  dịp lên tham quan khuôn viên trải nghiệm sáng tạo - nơi các con HS tham gia những sự kiện được tổ chức thường xuyên, tìm hiểu về cơ sở vật chất tiện nghi và môi trường hoà mình cùng thiên nhiên tại đây. 

  Các PH vô cùng thích thú bởi được trải nghiệm không gian thiên nhiên, tìm hiểu về môi trường học tập của các con

  Trong chương trình họp phụ huynh, CMHS được dự giờ một giờ học GDCD mẫu với bài học về "Ý tưởng khởi nghiệp" - giờ học mà học sinh không phải nghe những lý thuyết suông mà được thể hiện mình, trình bày ý tưởng và bảo vệ quan điểm của mình trước các đội bạn. Một số hình ảnh của giờ học mẫu: 

  Các con HS lớp 11D đã cùng nhau xây dựng giờ học với nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị
  Đội Hoạ sĩ với 4 bức tranh vẽ về Trung tâm TN-ST, các con làm ý tưởng khởi nghiệp với dự án bán tranh. 4 bức tranh trong giờ học được các con đem ra đấu giá để lấy tiền đóng góp vào quỹ từ thiện của nhà trường. Phụ huynh lớp 10SN1 đã mua 4 bức tranh với giá trị 10.000.000đ và tặng lại bộ tranh cho nhà trường, nhằm khuyến khích các con làm thêm nhiều dự án ý nghĩa hơn. 
  Giờ học GDCD với sự dẫn dắt bởi cô Nghiêm Thu Trang được đánh giá là có nhiều đổi mới, hướng đến sự tự tin và ý tưởng của HS chứ không đi theo lối mòn lý thuyết sáo rỗng 
  Đội Thi sĩ với dự án Tập sách Thơ NBK - khởi nghiệp với tài năng làm thơ
  Đội Biên tập viên thể hiện tài năng bình luận bóng đá - dự án lập kênh Youtube cập nhật tin tức bóng đá trong nước và quốc tế 
  Đội Sản phẩm Handmade với dự án làm mứt tết, túi xách thân thiện với môi trường và dầu dừa
  Related posts
  Online counseling 0243.754.5433