Tin tức & sự kiện
Festival Tiếng Anh 2019 - trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
Ngày 23/1/2019, Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Festival Tiếng Anh dành cho các con HS. Đây là sự kiện ý nghĩa, khuyến khích các con học tốt tiếng Anh và tự tin thể hiện mình trước đám đông. Cuộc thi đem đến nhiều tiết mục hay với những thông điệp ý nghĩa.
Các con HS được biểu diễn 2 thể loại: kịch và thuyết trình, tất cả đều bằng Tiếng Anh. BGK là đại diện của tổ chức Apollo, cùng các thầy cô giáo thuộc tổ Tiếng Anh. Các con đã thể hiện hết sức mình, chất lượng các tiết mục đều rất tốt, được BGK khen về khả năng nói và sự tự tin.
BTC của Festival tiếng Anh luôn hướng đến việc giúp các con thể hiện hết khả năng tiếng Anh cũng như rèn luyện bản lĩnh, vì vậy các tiết mục đều được dàn dựng, thiết kế kỹ lưỡng, phù hợp với từng con HS tham gia dự thi.
Nội dung tiết mục dự thi của các con đều nói về những điều xung quanh cuộc sống, những nét đẹp văn hóa: Áo dài, cảnh đẹp Việt Nam... hay các vở kịch, kể những câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa đến cho mọi người: Câu chuyện nhổ củ cải, Thỏ và rùa... Thông qua đó, các con được trình bày suy nghĩ của mình về những vấn đề được nêu ra. Các giải thưởng được trao cho những chủ nhân xứng đáng: Giải ý tưởng hay nhất, Giải nội dung hay nhất, Giải triển vọng...
Một số hình ảnh sự kiện:
Thứ năm, 30/09/2025
TRẢI NGHIỆM “NBK CAMP” ĐẶC BIỆT
Chiều tối nay (30/9/2025), do mưa lớn kéo dài gây ngập cục bộ và ùn tắc giao thông tại nhiều tuyến phố Hà Nội, học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ở cả 2 cơ sở NBK Rubik và NBK Cầu Giấy đã được nhà trường bố trí ở lại trường an toàn tuyệt đối.
Thứ năm, 26/09/2025
GIAO LƯU CÙNG NBKERS XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2025 – 2026
Vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa nhằm vinh danh và chúc mừng 58 học sinh tiêu biểu đã đạt được thành tích học tập xuất sắc và giành học bổng trong năm học 2025 - 2026 này.
Thứ năm, 25/09/2025
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHỐI SONG NGỮ NĂM HỌC 2025 – 2026
Nhằm báo cáo và tổng kết thành tích nổi bật của học sinh khối Song Ngữ, đồng thời tạo sân chơi để các NBKers thể hiện năng khiếu, khả năng giao tiếp và sự tự tin bằng Tiếng Anh, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi giao lưu đặc biệt giữa các học sinh khối Song ngữ với thầy Hòa cùng Ban lãnh đạo nhà trường.
Thứ năm, 25/09/2025
GIAO LƯU HỌC SINH GẮN BÓ 7 – 12 NĂM VỚI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM
Trải qua 7 – 12 năm học tập và trưởng thành dưới mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, mỗi học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm, dấu ấn và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Đó không chỉ là hành trình tiếp thu tri thức, rèn luyện kỹ năng mà còn là quãng thời gian để các con trưởng thành, thay đổi và tự khẳng định bản thân.
Thứ năm, 24/09/2025
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2025 – 2026
Vừa qua, trong không khí trang nghiêm của buổi chào cờ đầu tuần, toàn thể học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã cùng tham dự chương trình Giáo dục An toàn giao thông. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần thực hiện mục tiêu quan trọng trong kế hoạch giáo dục của nhà trường: nâng cao ý thức, kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.
Thứ năm, 17/09/2025
NBK CLUB MEET-UP 2025
Sáng nay, 15 CLB của trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã có buổi gặp mặt đầu năm học 2025 – 2026 để chia sẻ về những kế hoạch, dự định của mình trong năm học mới này.
Thứ năm, 16/09/2025
NBKERS SẴN SÀNG CHINH PHỤC KỲ THI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2025–2026
Sáng nay, tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã diễn ra buổi gặp mặt 23 con học sinh thuộc đội tuyển Học sinh giỏi – một sự kiện quan trọng nhằm động viên, khích lệ tinh thần các NBKers trước thềm kỳ thi chọn Học sinh giỏi Thành phố và kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi dự thi cấp Quốc gia các môn văn hóa lớp 12 năm học 2025–2026.
Thứ năm, 15/09/2025
HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ QUA ÁNH MẮT NBKERS NHÍ
Hôm nay, các bạn nhỏ Trường Tiểu học cùng các anh chị thuộc các lớp đợt 4 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có một chuyến tham quan thật đặc biệt tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”.
Thứ năm, 13/09/2025
NBKERS CÙNG HÀNH TRÌNH 80 NĂM DÂN TỘC
Sau thành công của chuyến đi đầu tiên, học sinh các lớp thuộc đợt 2 & 3 của trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Rubik cũng đã có mặt tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” để tiếp tục viết tiếp những trải nghiệm đáng nhớ.
Thứ năm, 11/09/2025
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2025–2026
Sức khỏe luôn là nền tảng quan trọng để các NBKers học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Vừa qua, Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã phối hợp cùng Trạm Y tế phường Nghĩa Đô tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh.
Thứ năm, 10/09/2025
CHƯƠNG TRÌNH HỌP PHỤ HUYNH KHỐI 5 NĂM HỌC 2025 – 2026
Vừa qua, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh khối 5 trong không khí ấm áp. Đây là dịp để nhà trường, phụ huynh và thầy cô cùng ngồi lại, chia sẻ thông tin, định hướng và kế hoạch cho một năm học quan trọng – năm cuối cấp Tiểu học của các con.
Thứ năm, 10/09/2025
[SONG NGỮ] TẬP HUẤN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH NĂM HỌC 2025 – 2026
Chiều thứ Bảy vừa qua, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội nghị Tập huấn và Triển khai xây dựng môi trường Tiếng Anh với sự tham gia của Ban lãnh đạo các cấp Tiểu học, THCS, THPT cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và giáo viên Tiếng Anh.
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về TRƯỞNG THCS&THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Đang Online: 25 | Tổng lượt online : 71,353,659