HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

• Thứ tư, 09:07 Ngày 15/05/2024
  • Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công hội nghị chuyên đề mang tên “Giải pháp tổ chức hiệu quả Hoạt động giáo dục Trải nghiệm hướng nghiệp trong chương trình GDPT 2018” tại Trung tâm trải nghiệm, sáng tạo Vĩnh Yên của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang cười và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN NBK.EDU.VN .EDU.VN NBK.'

Hội nghị nhằm mục đích làm rõ đặc điểm của Hoạt động giáo dục Trải nghiệm hướng nghiệp trong chương trình GDPT 2018 và tạo cơ hội để các trường trao đổi kinh nghiệm, giải quyết khó khăn, thuận lợi trong việc triển khai tổ chức hoạt động giáo dục này.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang cười và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Đồng thời, các trường trong cụm trường Thanh Xuân - Cầu Giấy đã cùng nhau đề xuất những giải pháp tổ chức hiệu quả Hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp, từ đó thúc đẩy sự kết nối, truyền cảm hứng và động viên các thầy cô giáo tích cực, tự tin và sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bản cho biết 'ጉ 生 C NBK.EDU.VN'

Trong hội nghị chuyên đề, các thầy cô giáo tại Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã báo cáo về việc tổ chức triển khai Hoạt động giáo dục Trải nghiệm hướng nghiệp tại trường, tập trung vào các chủ đề:

- Phối hợp bộ ba: Giáo viên chủ nhiệm – Tâm lý – Giáo dục công dân trong tổ chức dạy học Hoạt động Trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy;

- Tích hợp các chương trình Giá trị sống – Kỹ năng sống, Quản lí tài chính hướng nghiệp trên cơ sở nền tảng chương trình của Bộ;

- Đa dạng hình thức, địa điểm triển khai tổ chức hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang cười và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản

Hội nghị chuyên đề "Giải pháp tổ chức hiệu quả Hoạt động giáo dục Trải nghiệm hướng nghiệp trong chương trình GDPT 2018" đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu công tác trong năm học 2023-2024.