• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  LỄ HỘI HOA XUÂN & GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI, TẶNG BÁNH CHO CÁC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN E

 • Thứ ba, 09:24 Ngày 29/01/2019
 • Chiều ngày 28/1/2019, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức hội hoa xuân và gói bánh chưng tại sân trường. Đây là hoạt động thường niên với mục giữ gin nét đẹp văn hoá truyền thống, tạo cơ hội cho các con học sinh được trải nghiệm thực tế và chào đón một năm mới Kỷ Hợi đang đến rất gần. 

  Các con HS được hướng dẫn và tự tay gói những chiếc bánh chưng ngày Tết. Số bánh được các con gói sẽ là món quà thiện nguyện cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện E Hà Nội.

  Với triết lý giáo dục dạy học là dạy học sinh nên người, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn tạo ra các cơ hội cho các con được trải nghiệm thực tế, được tự tay làm và tự tay mình trao đi những suất quà của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn.

  Toàn bộ số bánh chưng mà các con gói được góp vào những suất quà đem tặng những bệnh nhân không được về nhà ăn Tết tại bệnh viện E. Nhà trường tổ chức cho các con HS là đại diện các lớp đến thăm và tặng quà Tết tại bệnh viện E vào ngày 29/1/2019. Các con HS đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bệnh nhân, chúc các cô bác luôn lạc quan, mau khỏe và ăn Tết thật vui vẻ. 

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630