[ LỜI CẢM ƠN ] - CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC CHỊU THIỆT HẠI DO BÃO LŨ

• Thứ tư, 09:52 Ngày 18/09/2024
  • Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Rubik xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý cha mẹ học sinh, các con học sinh, tập thể thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của nhà trường.

Trong thời gian qua, nhà trường đã phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại bởi cơn bão số 3 (Yagi). Lời kêu gọi ấy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các con học sinh.

Tính đến 11h00 ngày 16/09/2024, tổng số tiền quyên góp từ tấm lòng sẻ chia của đại gia đình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã lên tới 555.803.000 VNĐ (Năm trăm năm mươi lăm triệu tám trăm linh ba nghìn đồng).

Ngay sau khi nhận được sự đóng góp quý báu này, nhà trường đã và đang khẩn trương triển khai chuyển số tiền tới các cơ quan, ban ngành và trực tiếp hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3.

Với tinh thần "Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước", thầy trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng Quý cha mẹ học sinh hy vọng rằng những tấm lòng sẻ chia này sẽ góp phần giúp đồng bào vượt qua đau thương, mất mát, sớm ổn định lại cuộc sống. Mỗi tấm lòng, dù nhỏ bé nhưng khi hợp lại sẽ tạo nên sức mạnh vô cùng lớn lao, tiếp thêm động lực để đồng bào vững vàng đối diện với khó khăn.

Dưới đây là danh sách ủng hộ của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Rubik, cũng như danh sách trích quỹ (chiều ngày 14/9/2024) để mua lương thực hỗ trợ trực tiếp đồng bào tại các huyện Quốc Oai, huyện Mỹ Đức (Hà Nội).

Nhà trường sẽ tiếp tục chuyển số tiền quyên góp tới các cơ quan ban ngành, trực tiếp hỗ trợ các tỉnh lân cận gặp thiệt hại nặng nề và cập nhật công khai danh sách ủng hộ trong thời gian sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!