NBKERS TỎA SÁNG TẠI HỘI THI

• Thứ tư, 10:34 Ngày 07/08/2024
  • Hội thi "Giọng hát dân ca và tài năng nhạc cụ dân tộc thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ II năm 2024" đã được tổ chức thành công và các NBKers đã xuất sắc mang về nhiều giải thưởng:

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy:

• ️ Học sinh Chu Bảo Ngọc (Lớp 4A4) đạt Giải Nhì - bảng Hát đơn ca.
    • ️ Học sinh Phạm Thanh Thảo (Lớp 4A4) đạt Giải Ba - bảng Độc tấu nhạc cụ "Đàn bầu".
    • ️ Học sinh Nguyễn Ngọc Mai Ánh (Lớp 5A1) đạt Giải Khuyến khích - bảng Độc tấu nhạc cụ "Sáo".

Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy:

• ️ Học sinh Đàm Thiện Phong (Lớp 9SN2) đạt Giải Ba - bảng Độc tấu nhạc cụ "Sáo" và bảng "Hòa tấu"
    • ️ Học sinh Phạm Hạnh Nguyên (Lớp 6D0) đạt Giải Khuyến khích - bảng Độc tấu nhạc cụ "Đàn Tranh".

Các con học sinh đã chứng minh được tài năng và niềm đam mê âm nhạc - nghệ thuật qua những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Chúc mừng các nghệ sĩ nhí của chúng ta - các con chính là niềm tự hào lớn của thầy cô và gia đình!