Ngày hội anh chị em ruột trường Nguyễn Bỉnh Khiêm năm 2024

• Thứ tư, 11:13 Ngày 15/05/2024
  • Vừa qua, trường Tiểu học - THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình “Ngày hội anh chị em ruột” năm học 2023 - 2024 với sự tham dự của hơn 300 cặp anh chị em đang theo học tại trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Trong những năm qua, Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn tự hào vì là trường học đầu tiên tổ chức chương trình “Ngày hội anh chị em ruột” như một chương trình thường niên, và còn tự hào hơn nữa khi chương trình luôn nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản cho biết '0 KHÔI TIỀU TIẾUHỌC HỌC NBK. NBK.EDU.VN EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 't1 hơn? Chữ ai đẹp ለ ha Anh/c Chị Em GNG ONG ÂYDUN KÂYD DỤN ANH ÚC C ỦAMO NBK.EDU.VN NBK.'

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bản cho biết 'ស 洲り 隆 皮 NBK.EDU.VN EDU.VN'

Những màu áo đỏ (dành riêng cho các cặp anh chị em) tràn ngập khắp sân trường, đó là sự khẳng định về chất lượng và uy tín, tạo nên một sắc màu riêng biệt của thương hiệu “Ngôi trường hạnh phúc” Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ĐẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG THƯỞNG GU ाा TΗίO HẤT 器 菌 NBK MAr ー 生 素に 1 S4SS የርምር NBK. NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản cho biết '不/ A NBK.EDU.VN NBK EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản cho biết '6ИCK WCE 2 ΝΒΚ. NBK.EDU.VN'

Cảm ơn những Quý phụ huynh, những NBKers anh chị em! Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau viết nên những câu chuyện tuổi học trò thật đẹp và trở thành những công dân ưu tú, đúng chất NBK nhé. Hẹn gặp lại các con trong "Ngày hội anh chị em" năm học 2024-2025 !!!