Tin tức & sự kiện
Nhà bếp Trường NBK thông báo tạm dừng chế biến thịt lợn
Nhà bếp trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tạm dừng chế biến các món ăn từ thịt lợn. Thực phẩm thay thế sẽ là thịt bò và tăng cường hải sản.
Bài viết liên quan
Thứ hai, 18/01/2025
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 20/1/2025 ĐẾN 25/1/2025)
Thứ hai, 11/01/2025
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 13/1/2025 ĐẾN 17/1/2025)
Thứ hai, 06/01/2025
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 06/1/2025 ĐẾN 10/1/2025)
Thứ hai, 31/12/2024
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 30/12/2024 ĐẾN 04/1/2024)
Thứ hai, 02/12/2024
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 02/12/2024 ĐẾN 06/12/2024)
Thứ hai, 26/11/2024
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 25/11/2024 ĐẾN 29/11/2024)
Thứ hai, 22/11/2024
[TIỂU HỌC] HÀNH TRANG CỦA NBKERS – GLOBAL CITIZENS
Với khát vọng chuẩn bị một thế hệ học sinh năng động và sẵn sàng hội nhập, học sinh khối 5 của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã và đang tham gia tích cực các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế cùng học sinh từ Trường Tiểu học Haesong, Busan, Hàn Quốc.
Thứ hai, 19/11/2024
THỰC ĐƠN TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN BÁN TRÚ (TUẦN TỪ 18/11/2024 ĐẾN 23/11/2024)
Copyright © 2018 Bản quyền thuộc về NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam
Đang Online: 36 | Tổng lượt online : 23,257,936