TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH CỦA NBK SCHOOL BUS

• Thứ tư, 11:22 Ngày 12/06/2024
  • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con học sinh và mang lại sự an tâm cho Quý phụ huynh, trường Tiểu học, THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn An toàn giao thông và kỹ năng đảm bảo an toàn cho học sinh đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vào sáng ngày 12-06-2024.

Mục tiêu của buổi tập huấn là trang bị kiến thức ATGT và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho các bác tài xế của NBK School Bus. Các bác tài xế không chỉ đảm bảo việc đón đúng và đủ học sinh theo đăng ký, trả học sinh đúng nơi, đúng người mà còn thực hiện kiểm tra, đối chiếu số lượng học sinh khi rời xe, mang đến những chuyến đi an toàn nhất cho các con.

Để tăng cường an toàn, mỗi tuyến xe không chỉ có bác tài xế là lái xe trực tiếp, mà còn có thêm một phụ trách xe là các thầy/cô, người trực tiếp liên lạc với Quý phụ huynh, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các con học sinh khi đón trả các con và cập nhật các thông tin về lộ trình tuyến xe hàng ngày.

Đặc biệt, nhà trường sẽ triển khai sử dụng ứng dụng "TIMESTAMP CAMERA" - ứng dụng gắn kết ngày giờ và vị trí trong lúc chụp để các bác tài xế cập nhật thông tin cho quý phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ theo dõi được hành trình của con một cách chi tiết.

Đội ngũ lái xe của NBK School Bus không chỉ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải mà còn được đào tạo về phong cách làm việc và thái độ cư xử phù hợp với môi trường giáo dục, đặc biệt là với các học sinh ở bậc Tiểu học. Nhà trường hiện có các tuyến School Bus 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ trải khắp Hà Nội, giúp thuận tiện hơn trong việc đưa đón các con học sinh. Hơn nữa, nhà trường có phân chia riêng một tuyến xe dành cho các học sinh bậc Tiểu học.

Với hệ thống School Bus được tập huấn kỹ càng, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ đưa đón con. Các bác tài xế và phụ trách xe được hướng dẫn cẩn thận sẽ chăm sóc các con từ những điều nhỏ nhất, mang lại sự an toàn, thân thiện và văn minh trên mỗi chuyến xe. NBK School Bus cam kết sẽ luôn hướng đến mục tiêu là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho mọi hành trình của các con học sinh.