[THCS&THPT NBK CẦU GIẤY] LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

• Thứ hai, 09:05 Ngày 09/09/2024
  • Vào ngày 5/9 vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2024 - 2025, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các con học sinh và đội ngũ nhà giáo.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đặc sắc và đầy ý nghĩa. Sân trường rộn tiếng cười đùa của các con học sinh trở lại trong bộ đồng phục, sẵn sàng chinh phục với những thách thức và kiến thức mới.

Tham dự Lễ Khai giảng, có sự góp mặt của thầy cô Lãnh đạo nhà trường; Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch phường Dịch Vọng Hậu; Trung tá Vũ Quốc Việt - Phó Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu; đại diện các đơn vị đối tác liên kết, cùng Quý cha mẹ và gần 3800 học sinh.

Từng hàng ghế đầy đủ các thế hệ học sinh, từ những tân binh mới vào lớp 6 đến các con học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào cánh cửa của tương lai.

Cũng trong buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam đã chính thức phát động phong trào “Tôi yêu Hà Nội” trong toàn trường với mục tiêu năm học này và những năm học tiếp theo sẽ có nhiều học sinh tiếp tục khẳng định tình yêu Hà Nội qua những việc làm bình dị để góp phần nhỏ bé của mình, chung tay xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại, xứng đáng là niềm tin và hi vọng của cả nước, là nơi hội tụ, kết tinh và lan tỏa những giá trị cao quý, tiêu biểu của dân tộc.

Chúc mừng năm học mới! Chúc các con học sinh luôn có niềm tin và sức mạnh để vươn tới những ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và hạnh phúc tại Nguyễn Bỉnh Khiêm - ngôi nhà của tri thức và trái tim!

CHEERS TO THE NEW SCHOOL YEAR 2024 - 2025 !