• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  [TIỂU HỌC] HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI TRUNG TÂM VĨNH YÊN - THÁNG 9/2022

 • Thứ sáu, 08:47 Ngày 23/09/2022
 • Vừa qua, các con học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có chuyến đi trải nghiệm tại TT TNST Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.  Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của nhà trường. Tại Vĩnh Yên, các con được tham gia các hoạt động mang tính chất thực hành, giáo dục thể chất, khoa học, giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống.

  Các con được chơi teambuilding, truy tìm kho báu, bơi lội. vẽ tranh, học cách phân loại rác thải - bảo vệ môi trường,….


  Đặc biệt, với hệ sinh thái vườn trường, các con học sinh được hoà mình với thiên nhiên, được trực tiếp gieo trồng nhiều sản phẩm rau, hoa quả sạch, thực phẩm sạch cho các bữa ăn tại trường.
  ---------------------
  Trải nghiệm sáng tạo là điểm nổi bật của Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và là mô hình đi đầu trên toàn quốc.
  Là trường duy nhất có 02 Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo tại Vĩnh Yên và Hoài Đức với diện tích hàng chục ha, cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. 02 trung tâm còn là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho các bữa ăn của học sinh tại trường.
  Học sinh sẽ đi trải nghiệm đều đặn hàng tháng tại 02 trung tâm này. Mỗi học kỳ các con đều được đi tham quan học tập tại các viện bảo tàng hay danh lam thắng cảnh ngoài trường.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630