[TIỂU HỌC NBK CẦU GIẤY] LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

• Thứ hai, 09:21 Ngày 09/09/2024
  • "Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội…."

Hòa chung không khí náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Tham dự Lễ Khai giảng, có sự góp mặt của Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường, Nhà giáo Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng 2 Phó hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Phạm Thị Bích Ngọc.

Bên cạnh đó, nhà trường còn được vinh dự đón tiếp:

Ông Nguyễn Việt Khoa – Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy; đại diện Ban phụ huynh các lớp.

Cùng Quý Cha mẹ học sinh và toàn thể các con học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Sau khi nghe thư Chủ tịch nước gửi ngày khai giảng 2024 – 2025 và những hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, các con học sinh đã được hòa vào không gian âm nhạc vô cùng sôi động và cuốn hút do chính cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy biểu diễn.

Kính chúc tất cả các thầy cô giáo, các con học sinh sẽ có một năm học mới tràn ngập hạnh phúc và vui tươi !

HAVE A WONDERFUL JOURNEY, NBKERS !