[TIỂU HỌC] TẬP HUẤN TRIỂN KHAI VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC DẠY - HỌC TIẾNG VIỆT THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 NĂM HỌC 2024-2025

• Thứ tư, 10:56 Ngày 18/09/2024
  • Với sứ mệnh không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy, vừa qua, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi tập huấn chuyên sâu về "Triển khai và nâng cao năng lực dạy - học Tiếng Việt theo Chương trình GDPT 2018".

Buổi tập huấn vinh dự có sự tham gia của thầy cô Lãnh đạo, thầy cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cùng với sự hướng dẫn của TS. Lương Thị Hiền - Phó Trưởng khoa Ngữ Văn ĐHSP Hà Nội. Sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu đã mang đến những kiến thức sâu sắc và thực tiễn, đảm bảo các thầy cô giáo có thể ứng dụng hiệu quả vào quá trình giảng dạy.

Chuyên đề tập trung vào việc bồi dưỡng kỹ năng giảng dạy tiếng Việt, đặc biệt là phần luyện từ và câu, theo sát các yêu cầu mới của Chương trình GDPT 2018. Đây là một bước quan trọng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy, và cải thiện hiệu quả học tập của học sinh.

Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy luôn lấy việc phát triển đội ngũ giáo viên làm ưu tiên hàng đầu, hướng tới xây dựng một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và thân thiện. Mục tiêu của nhà trường là giúp các thầy cô giáo không chỉ nắm vững chương trình học mà còn có khả năng sáng tạo, linh hoạt trong việc truyền tải kiến thức, từ đó giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Sau buổi tập huấn, hy vọng rằng các thầy cô giáo sẽ tự tin hơn trong việc thiết kế bài giảng, lựa chọn phương pháp phù hợp và đánh giá hiệu quả giảng dạy. Chúc các thầy cô một năm học mới thật thành công và gặt hái được nhiều thành tựu!