• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  • Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm hưởng ứng chương trình hành động
  • Thứ năm, 01/09/2022

   Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm hưởng ứng chương trình hành động

   Hưởng ứng cuộc vận động “Thay đổi môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp” do Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức, trong thời gian vừa qua, học sinh và tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên toàn trường đã thi đua làm đẹp cho lớp học, văn phòng làm việc của mình. Rất nhiều ý tưởng được đưa ra để thay đổi không gian học tập và làm việc đảm bảo đúng tiêu chí của cuộc vận động: bố trí thêm cây xanh, tranh ảnh, thiết kế lại các bảng biểu trong lớp học, văn phòng…

  • Giới thiệu Hội thi
  • Thứ sáu, 05/05/2023

   Giới thiệu Hội thi "Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc" lần thứ IV

   Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên lần thứ V được tổ chức được tổ chức với ,ục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả và lan tỏa, tạo sự hứng khởi trong phong trào học tiếng Anh cho đối tượng học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh trên toàn quốc.

  • Hoạt động trải nghiệm lịch sử giáo dục di sản tại Hoàng Thành Thăng Long
  • Thứ ba, 10/01/2023

   Hoạt động trải nghiệm lịch sử giáo dục di sản tại Hoàng Thành Thăng Long

   Sáng ngày 9/1, các con học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã được tham gia hoạt động trải nghiệm lịch sử giáo dục di sản tại Hoàng Thành Thăng Long, thông qua những hình ảnh, tài liệu, hiện vật và những câu chuyện kể giúp các con học sinh hiểu hơn về lịch sử dân tộc, các giá trị lịch sử của đất nước.

  • Phát động cuộc thi tranh biện:
  • Thứ năm, 01/12/2022

   Phát động cuộc thi tranh biện: "Lead with Lof Scholar Cup" toàn quốc năm 2023

   Tổ chức các cuộc thi hùng biện và tranh biện với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh. Với sự đóng góp thảo luận của tập thể học sinh qua đó giúp các bạn đưa ra các vấn đề gặp phải trong cuộc sống, trong các mối quan hệ xung quanh, lý luận và phân tích để đưa ra những giải pháp tốt nhất hóa giải những mâu thuẫn đó, giúp các em học sinh trưởng thành trong nhận thức.

  • LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022 - 2023
  • Thứ sáu, 26/05/2023

   LỄ TỔNG KẾT, TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022 - 2023

   Kết thúc một năm học trọn vẹn trong niềm vui của thầy và trò Hệ thống trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, ngày hôm nay (26/5/2023), Lễ tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2022 - 2023 được tổ chức với sự tham dự của toàn bộ thầy cô, các cô bác cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống trường.

  • Phát động cuộc thi nhảy:
  • Thứ sáu, 09/12/2022

   Phát động cuộc thi nhảy: "Lead with Lof dance fesstival" năm 2023

   Cuộc thi nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa nghệ thuật và một không gian nhiều cảm xúc, sự hào hứng cho các em học sinh qua các hoạt động đồng diễn Flashmob vận động, rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh. Qua các ca từ trong bài hát, chương trình lan tỏa trong các em và tới cộng đồng những giá trị nhân văn, ý nghĩa tốt đẹp về lòng biết ơn, sự yêu thương, tư duy tích cực, sự nỗ lực học tập và lao động; vốn là những giá trị nền tảng cốt lõi của tương lai thành công và hạnh phúc.

  • Phát động cuộc thi Tài năng anh ngữ:
  • Thứ năm, 20/04/2023

   Phát động cuộc thi Tài năng anh ngữ: "The English Talent Contest" lần thứ VII

   Cuộc thi Tài năng Anh ngữ lần thứ VII (The English Talent Contest) do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên Việt Nam Thành Phố Hà Nội và Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS – trực thuộc Học viện Đào tạo ICE phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục đánh giá đúng thực chất việc dạy, học và năng lực tiếng Anh của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Tư vấn online 0987.266.630