• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  100% HỌC SINH NBK ĐỖ TỐT NGHIỆP TRONG KÌ THI THPTQG NĂM 2019

 • Thứ hai, 17:20 Ngày 15/07/2019
 • 100% học sinh đỗ tốt nghiệp - Một kết quả đáng tự hào bởi chính những nỗ lực của các con học sinh và tâm huyết của các thầy cô giáo đã tạo nên. 

  Xin được chúc mừng các con học sinh đã đỗ tốt nghiệp trong kì thi THPTQG năm 2019. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp - Một kết quả đáng tự hào bởi chính những nỗ lực của các con học sinh và tâm huyết của các thầy cô giáo đã tạo nên.  Kết quả này là minh chứng cho sự cố gắng của các con học sinh và cũng là món quà xứng đáng cho nỗ lực học tập của các con. Đây là bước đệm quan trọng sẽ mở ra những cánh cửa mới trong cuộc đời mỗi con học sinh. Từ nay các con sẽ không còn là học sinh nữa, sẽ trưởng thành và sẽ trở thành những cô cậu sinh viên giỏi giang hoặc sẽ có những hướng đi khác trong tương lai. Duy chỉ có một điều không bao giờ thay đổi: Các con mãi là thành viên trong ngôi nhà Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay ngoài những nỗ lực của các con, hãy cùng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy Hòa, thầy Nam, các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể các cô bác cán bộ nhân viên của nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các con trong quãng thời gian học tập nước rút những ngày oi bức cuối tháng 6.

  Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tiếp tục giữ trọn niềm tin – nâng tầm thương hiệu và chèo lái những chuyến đò tiếp theo sang sông với chất lượng giáo dục tốt nhất.

   

  Bài viết liên quan