Tin tức & sự kiện

AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG CHO NBKERS: XÂY DỰNG NHẬN THỨC VÀ VĂN MINH TRỰC TUYẾN

• Thứ hai, 14:13 Ngày 25/09/2023
  • Internet phát triển nhanh chóng, mang lại nhiều tiện ích cho đời sống, nhưng cũng đi kèm với những thách thức, đặc biệt là đối với các con học sinh khi chưa hoàn toàn tự chủ trên mạng.

Vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Hoạt động Chào cờ đầu tuần với chủ đề "An Toàn Trên Không Gian Mạng", với mục tiêu quan trọng:

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

1. Nâng cao nhận thức cho các con học sinh về cách thông minh và hiệu quả để sử dụng Mạng xã hội.

2. Học cách quản lý thời gian trực tuyến một cách văn minh và hợp lý.

3. Nhận ra cả lợi ích và nguy cơ trong thế giới số hóa.

4. Học cách nhận biết và phòng tránh những rủi ro trên mạng xã hội.

5. Thực hiện các nguyên tắc ứng xử văn minh trên mạng xã hội.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản cho biết 'XÂY DỤNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC SỰ PHÁT CỦA MỖI HỌC SINH 1ON TOAN NBK.EDU.VN'Chương trình đã diễn ra trong sự hào hứng, tích cực của các con học sinh và sự hỗ trợ đắc lực từ các thầy giáo, cô giáo !