• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CA SĨ MỸ LINH VÀ THẦY HOÀ TRONG BUỔI GIAO LƯU TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

 • Thứ sáu, 10:43 Ngày 14/06/2019
 • Trong buổi giao lưu thầy Hoà và ca sĩ Mỹ Linh đều khẳng định vai trò quan trọng của âm nhạc nghệ thuật trong cuộc sống và nhấn mạnh đến việc dạy môn âm nhạc nghệ thuật trong nhà trường. Thầy Hòa khẳng định được học âm nhạc nghệ thuật sẽ khiến những học sinh trở nên có giá trị hơn. Do đó, tại Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ dạy học sinh văn hóa mà còn dạy học sinh âm nhạc nghệ thuật để phát triển phẩm chất năng lực toàn diện. Sống ở một đẳng cấp cao hơn, có giá trị hơn hòa nhập với thế giới thông qua âm nhạc nghệ thuật.

  Với sự thành công trong việc đưa môn học tự chọn âm nhạc nghệ thuật vào khối cấp tiểu học và trung học cơ sở, năm học 2019 - 2020 nhà trường thực hiện mở lớp âm nhạc nghệ thuật đối với học sinh lớp 10. Đây là bước đầu thực hiện theo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm định hướng giáo dục nghề nghiệp cho các con học sinh trung học phổ thông.

  Đến học tập tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm là các con học sinh được tiếp cận với một môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Nhà trường luôn đi đầu, tiên phong trong việc thực hiện các đường lối, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với việc học tập theo mô hình trải nghiệm thực tiễn của nhà trường nhằm giúp các con học sinh học tập hiệu quả và an tâm.

  Năm học 2019 - 2020 tới đây, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tuyển sinh 20 lớp 10 với chỉ tiêu 700 học sinh cùng với các chương trình học mới đa dạng và hướng đến trải nghiệm thực tế của học sinh nhiều hơn nữa.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

  Website: nbk.edu.vn

  Facebook: fb.com/nbk.edu.vn

  Hotline tuyển sinh 24/7: 0987.266.630

  Bài viết liên quan