CÁC NBKERS NHỈ DÀNH GIẢI TRONG HỘI THI

• Thứ ba, 11:20 Ngày 30/05/2023
  • Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy có 04 NBKers tham dự hội thi "Giọng hát dân ca và tài năng biểu diễn nhạc cụ dân tộc thành phố Hà Nội mở rộng năm 2023" do Cung thiếu nhi tổ chức và cả 04 con đều mang về giải thưởng trên tay. Chúc mừng con:

1. Vũ Phạm Hạnh Nguyên - Huy chương Đồng - Nội dung thi độc tấu nhạc cụ dân tộc (đàn bầu)

2. Phạm Hạnh Nguyên - 4A1 - Huy chương Đồng - Nội dung thi độc tấu nhạc cụ dân tộc (đàn tranh)

3. An Bảo Hân - Giải Khuyến khích - Nội dung thi độc tấu nhạc cụ dân tộc (đàn bầu)

4. Hà Bảo Ngọc - Giải Khuyến khích - Nội dung thi độc tấu nhạc cụ dân tộc (đàn bầu)

5. Chu Bảo Ngọc - Giải Khuyến khích - Nội dung thi giọng hát dân ca

Nhỏ bé nhưng lợi hại vì các con là những NBKers tràn đầy đam mê và sự chăm chỉ luyện tập, chúc mừng các nghệ sĩ nhí của trường ta - niềm tự hào lớn của thầy cô và gia đình