• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Câu lạc bộ Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội trao tặng nhà trường khẩu trang và nước rửa tay khử khuẩn

 • Thứ bảy, 18:51 Ngày 14/03/2020
 • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự được đón tiếp đoàn khách Câu lạc bộ Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đến trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn và nước rửa tay khử khuẩn cho các con học sinh.

  Đoàn khách gồm:
  - Công ty CP Thương mại Quốc tế CQUEEN Việt Nam .
  - Công ty TNHH VIKORE Phú Thọ
  - Các cơ quan báo chí truyền thông: VTV24, TH Hà Nội, Báo Dân Trí, Báo Giáo dục thời đại,...

  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Cùng với số khẩu trang nhà trường đã chuẩn bị và lượng nước rửa tay NBK Clean mà thày cô giáo tổ Hóa sản xuất, những phần quà của các công ty trao tặng sẽ phục vụ các con học sinh ngay khi các con quay trở lại trường học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con.

  Tại Hệ thống Trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, sau khi học sinh được nghỉ học vì dịch Covid-19, trường thường xuyên tổ chức mỗi tuần một buổi sát khuẩn, lau dọn vệ sinh toàn trường bằng cồn sát trùng theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Mọi hoạt động đều diễn ra cẩn thận, đúng quy trình, đảm bảo an toàn và theo tinh thần "Tất cả vì các con học sinh thân yêu" sẵn sàng đón các con quay lại trường học.

  Nhà trường xin cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và cha mẹ học sinh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên của nhà trường. 

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630