CHÀO CỜ ĐẦU NĂM MỚI 2020

• Thứ ba, 14:43 Ngày 07/01/2020
  • Hòa cùng không khí hân hoan chào đón năm mới 2020, thày và trò Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tưng bừng tổ chức buổi lễ Chào cờ đầu năm mới 2020. Tại buổi lễ chào cờ đầu năm mới 2020, Thày Hòa đã phát đi thông điệp chào năm mới 2020 về trường học hạnh phúc NBK và gửi lời chúc mừng năm mới tất cả con học sinh và gia đình, các thày cô giáo và cô bác cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Các con học sinh cũng chuẩn bị các tiết mục nhạc cụ truyền thống chào xuân, đặc biệt đây cũng là buổi báo cáo kết quả môn học nghệ thuật tự chọn của các con trong học kì vừa qua.

Một lần nữa, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy xin chúc tất cả các con học sinh, quý cha mẹ, các thày cô giáo, cô bác nhân viên... một năm mới tuyệt vời với sức khoẻ dồi dào và ngập tràn hạnh phúc