CHÀO ĐÓN CBGV TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ MỘC CHÂU ĐẾN THĂM TRƯỜNG NBK

• Thứ tư, 16:43 Ngày 27/01/2021
  • Chiều ngày 25/1/2020, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã vinh dự đón tiếp đoàn Cán bộ giáo viên trường phổ thông dân tộc nội trú Mộc Châu đến làm việc và tham quan trường.

Thày cô trường PTDT nội trú Mộc Châu đã đem đến những món quà đặc trưng nơi cao nguyên núi rừng gửi tặng tới nhà trường.

Đáp lại tấm lòng của các thày cô, thày và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã gửi tặng những món quà tinh thần: những câu chuyện về trường học, lớp học hạnh phúc, chuyến school tour với những khoảnh khắc hạnh phúc của học sinh,....

Hy vọng sau chuyến thăm lần này, thày và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sẽ có cơ hội được đến thăm trường PTDT nội trú Mộc Châu, tăng thêm tình cảm gắn kết giữa 2 nhà trường.