• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [ CHECK-IN ] LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ & LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

 • Thứ bảy, 10:36 Ngày 06/01/2024
 • [ Những bức hình lưu giữ kỉ niệm ]

  Ngày 6/1/2024 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã long trọng tổ chức "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

  Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'CAU GIẤY BIỂU DIỄN NGHỆ LỄ CHA NIỆM 30 TRÌNH CUA VIÊN. HỌC SINH BỈNH KHIÊM HÀNH CÔNG THÀNH LẬPT TRƯỜNG năm 2024'

  Những khoảnh khắc xúc động với những gương mặt thân quen được in sâu trong từng khung hình. Những nụ cười hạnh phúc đều khiến bức tranh mang tên "Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm- Trường học hạnh phúc" trở nên tuyệt đẹp.

  Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấy tại khu vực Check-in tại chương trình. Chúc tất cả các thầy cô giáo, cô bác nhân viên, các con học sinh luôn được bình an và hạnh phúc.

  Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của Quý đại biểu, Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, và các con học sinh thân yêu. Những khoảnh khắc trong "Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” đều là những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn và cũng là động lực phát triển mạnh mẽ hơn dành cho mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 6 người

  Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'BK.ED ED'

  Có thể là hình ảnh về 7 người

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630