CHU THÙY ANH: HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO VÀ NỖ LỰC CỦA NBKER TRẺ TÀI NĂNG

• Thứ hai, 14:33 Ngày 25/09/2023
  • Chu Thùy Anh, tài năng xuất sắc của lớp 8D1, đã trải qua một hành trình đầy niềm đam mê và nỗ lực không ngừng trong môn Thể dục nghệ thuật. Thùy Anh bắt đầu tiếp xúc với môn này từ khi còn rất nhỏ, khi mới học lớp 1 tại Trường Thể thao Thiếu niên 10 - 10.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Hành trình đến thành công không hề dễ dàng. Thùy Anh đã bắt đầu bước chân vào thế giới Thể Dục nghệ thuật thông qua việc tham gia các bài kiểm tra về thể lực, cơ xương, và kỹ thuật. Điều này đã giúp con phát triển niềm đam mê và bắt đầu tham gia thi đấu chính thức từ khi còn học lớp 3.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang khiêu vũ

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang khiêu vũ️ Năm 2022 đã chứng kiến sự lấn sân đầy ấn tượng của Thùy Anh vào giới thi đấu quốc gia với việc giành giải tại "Giải vô địch trẻ và vô địch các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật". Con đã mang về nhiều huy chương quý giá, bao gồm huy chương đồng và huy chương vàng ở nhiều nội dung khác nhau.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'SỞ VĂN HäA VÀ THE THAO THÀNH PHÓ HỎ CHỈ MINH cỤc THE DỤC THẺ THAO LIÊN ĐOÀN THẺ DỤC VIỆT NAM GIẢI VÃ ĐỊCH TRẺ VÀ CÁC NHÓM TUỔI THỂ DỤC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA NĂM 2023 Thời gian: Từ ngày 22 đến 28 tháng năm 2023 Địa điểm: Trung Tâm Thế Duc Thế Thao Hoa Lư Dongli M'

️ Trong suốt 7 năm theo đuổi môn Thể dục nghệ thuật, Thùy Anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Những chấn thương không ngừng kéo đến, nhưng con không bao giờ từ bỏ. Con luôn tự khích lệ bản thân phải cố gắng hết mình để theo đuổi niềm đam mê.

️ Ngoài thành tích xuất sắc trong môn Thể dục nghệ thuật, Thùy Anh còn có niềm đam mê với việc Vẽ và môn học Âm nhạc - Nghệ thuật. Con đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi vẽ 30 năm thành lập trường, giải Nhì cuộc thi vẽ ngày 20/10, và được biết đến là một NBKer trẻ tài năng.

Có thể là hình minh họa về văn bản

Thùy Anh không chỉ là một tài năng xuất sắc mà còn là nguồn động viên và tấm gương cho tất cả các bạn học sinh khác. Con đã thể hiện sự kiên nhẫn, quyết tâm và đam mê không biết mệt mỏi trong cuộc hành trình của mình.