• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  NBK's Face

  CHU THÙY ANH - LỚP 7D1

  ĐẠT HCV GIẢI THỂ DỤC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA

  Vừa qua, học sinh Chu Thùy Anh - lớp 7D1 trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã xuất sắc hoàn thành bài thi môn Thể dục nghệ thuật và đạt thành tích cao trong “Giải vô địch trẻ và vô địch các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật Quốc gia năm 2022”. Cụ thể, Thùy Anh dành đã dành được HCV bài 3 nội dung dây và HCĐ bài đôi nội dung vòng.

  Chu Thùy Anh có cơ duyên tiếp cận với môn Thể dục nghệ thuật từ rất sớm, lúc đó con mới học lớp 1. Trong 1 đợt tuyển sinh của Trường Thể thao Thiếu niên 10 - 10, con đã được phát hiện ra tiềm năng với bộ môn Thể dục nghệ thuật thông qua các bài kiểm tra hình thể, cơ xương khớp và tập thử. Từ đó con có đam mê nồng cháy với bộ môn này và bắt đầu tham gia thi đấu chính thức từ năm con học lớp 3. Năm 2022 là năm thứ 3 Thùy Anh tham gia và giật giải trong “Giải vô địch trẻ và vô địch các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật Quốc gia”. Trước đó, con cũng từng mang về rất nhiều huy chương ở nhiều giải thi đấu khác. Hiện Chu Thùy Anh đang là 1 vận động viên chính thức của Sở Thể dục thể thao Hà Nội.

  Để đạt được thành tích này, Thùy Anh đã phải khổ luyện trong quãng thời gian rất dài. Mỗi ngày sau giờ học văn hóa tại trường, con đều duy trì tập luyện trung bình khoảng 2,5 tiếng. Đặc biệt những đợt cao điểm chuẩn bị thi đấu, con phải tập luyện tới 4 - 5 tiếng/ngày. Bên cạnh đó, con còn rèn cho mình chế độ ăn uống khoa học để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ vóc dáng cân đối.

  Bật mí với các bạn, bên cạnh năng khiếu thể dục thể thao nổi trội, Thùy Anh còn vẽ rất đẹp và đã từng giành giải nhất trong cuộc thi “Trao gửi yêu thương” do trường NBK tổ chức!

  Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành tích của cô trò nhỏ Chu Thùy Anh, và chúc cho tài năng của con sẽ càng tỏa sáng trong tương lai!

   

  Bài viết liên quan
 • NGUYỄN LÂM TÂM NHƯ - LỚP 6D3
  • NGUYỄN LÂM TÂM NHƯ - LỚP 6D3 THÍ SINH 11 TUỔI ĐẠT GIẢ NHẤT PIANO MOZART CONTEST 2022

   Nguyễn Lâm Tâm Như - cô trò nhỏ lớp 6D3 - trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm vừa đạt giải nhất trong chương trình biểu diễn Piano Mozart Contest 2022 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

   xem chi tiết

 • LƯƠNG CAO PHONG
  • LƯƠNG CAO PHONG Giải Nhất Ngôn ngữ Blockly Vòng chung kết Quốc gia - Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022.

   Chúc mừng con Lương Cao Phong – học sinh lớp 7D đã giành giải Nhất Ngôn ngữ Blockly Vòng chung kết Quốc gia – Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2022.

   xem chi tiết

 • KIỀU PHƯƠNG QUYÊN
  • KIỀU PHƯƠNG QUYÊN Học sinh lớp 9D1 Giải Nhì thi học sinh giỏi môn Lịch sử cấp Thành phố

   Trong suốt 4 năm cấp 2 gắn bó với trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Kiều Phương Quyên đã có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động học tập cũng như thử sức với các kì thi học sinh giỏi cấp trường. Gần đây nhất, cô nàng cùng với một số bạn đã đại diện cho trường tham gia kì thi học sinh giỏi môn Lịch Sử cấp Quận. Phương Quyên đã rất may mắn khi được tiếp tục có mặt trong danh sách đi thi cấp Thành phố và đạt được giải Nhì.

   xem chi tiết

 • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN
  • ĐOÀN CHÂU ÁNH VÂN CÔ TRÒ NHỎ ĐAM MÊ KHIÊU VŨ VÀ NHIỀU GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO

   Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm ngoại giao nhưng bạn Đoàn Châu Ánh Vân – Lớp 9SN2, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy lại mang trong mình một niềm đam mê các bộ môn nghệ thuật cháy bỏng. Mới 14 tuổi nhưng Con đã có 11 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp.

   xem chi tiết

 • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA
  • NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA Niên khóa 2013 - 2020

   Giải Khuyến khích thi HSG Thành phố môn Ngữ Văn

   xem chi tiết

 • HOÀNG XUÂN NAM ANH
  • HOÀNG XUÂN NAM ANH Niên khóa 2016 - 2020

   Giải Ba thi HSG cấp Thành phố môn Lịch Sử; Giải Nhì thi HSG cấp Quận môn Lịch Sử; Toefl Junior: 885/900 điểm.

   xem chi tiết

  Tư vấn online 0987.266.630