CHUNG KẾT CUỘC THI TRANH BIỆN

• Thứ năm, 14:07 Ngày 18/05/2023
  • Lần đầu tiên tại trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, "SPEAK OUT 2023" - một cuộc thi tranh biện được tổ chức với quy mô lớn dưới dự tham gia của các NBkers và cả những bạn học sinh đến từ trường Quốc tế Hàn Quốc KISH.

Ngày 17/5, trận chung kết đã diễn ra với sự tham gia của nhưng thí sinh nghìn máu vô cùng tài giỏi và tự tin. Cuộc thi tranh biện là sân chơi để các con không chỉ vận dụng các kĩ năng tiếng Anh mà mỗi thí sinh còn cần trang bị cho bản thân vốn hiểu biết phong phú.

"SPEAK OUT 2023" vừa có những thí sinh xuất sắc vừa có Ban tổ chức tài giỏi là CLB Hùng biện và Nghiên Cứu là các NBkers có khả năng tổ chức sự kiện hoàn chỉnh và mĩ mãn.

Thật tự hào khi được chứng kiến các con thể hiện bản thân với những kĩ năng mà các con được trau dồi và phát triển dưới ngôi trường hạnh phúc NBK!!!