CHUNG KẾT HỘI THI HS NBK

• Thứ ba, 11:25 Ngày 21/03/2023
  • Nhân dịp 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức chung khảo hội thi “Học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm: Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch”.

️Trải qua nhiều phần thi, từ thi ảnh, thi thiết kế profile cho tới thi kiến thức,... ban giám khảo đã chọn ra 5 học sinh THCS và 10 học sinh THPT xuất sắc để tham gia tranh tài trong vòng chung kết. ️Đúng như tên gọi của hội thi, mỗi phần trình diễn đều được dàn dựng công phu và tâm huyết, khẳng định sự GIỎI GIANG - TÀI NĂNG và THANH LỊCH của các NBKer. Giây phút các con tỏa sáng trên sân khấu là giây phút đầy tự hào và kiêu hãnh của các bậc cha mẹ, của thày cô và mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Một lần nữa, xin được chúc mừng:

- Phạm Hoàng Nguyệt Nhi - 7SN1 - Giải Nhất THCS

- Bùi Khánh Linh - 11SN1 Giải Nhất THPT

- Trần Hà Minh - 8SN2 Giải Nhì THCS

- Nguyễn Thùy Linh - 10SN3 Giải Nhì THPT

- Lê Đức Anh - 10SN2 Giải Nhì THPT

- Nguyễn Trang Khuê - 12D8 Giải Ba THCS

- Nguyễn Minh Phương - 11D1 Giải Ba THPT

- Trần Bảo Nhi - Giải Ba THCS

️Mong rằng các con sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!