• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CHUNG KẾT HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN KHỐI 8

 • Thứ sáu, 10:58 Ngày 12/04/2019
 • Ngày 11/04/2019, tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra vòng thi chung kết Hội thi Rung chuông vàng các môn khoa học tự nhiên (KHTN) của học sinh khối 8. Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với kết quả chung cuộc học sinh Phùng Minh Anh lớp 8SN2 đã xuất sắc rung được chiếc chuông vàng. 

  Cô Hà Ngọc Thủy - Phó hiệu trưởng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm khai mạc Chung kết Hội thi Rung chuông vàng

  Hội thi Rung chuông vàng các môn KHTN được tổ chức nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt, hội thi còn là nơi để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo, rèn luyện kĩ năng tư duy logic và xử lí tình huống, giúp các con giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện về khoa học tự nhiên. Thông qua đó đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

  Hội thi Rung chuông vàng đã được tổ chức vòng loại tại các lớp khối 8, với tinh thần ham học hỏi và những hiểu biết của mình, các thí sinh đã tranh tài rất gay cấn. Qua vòng loại, BTC đã chọn ra được 40 gương mặt xuất sắc tham gia vào vòng chung kết; các học sinh đến từ 4 lớp: 8A, 8D, 8SN1, 8SN2.

  Phần thi chung kết bao gồm 20 câu hỏi dành cho các thí sinh. Đặc biệt, hội thi còn có phần thi dành cho khán giả; các bạn khán giả không chỉ cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh mà còn chơi hết mình và thể hiện được những hiểu biết phong phú của bản thân.

  Các bạn học sinh gấp máy bay trong phần cứu trợ.
  Học sinh Phùng Minh Anh lớp 8SN2 là thí sinh xuất sắc nhất.

  Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức trong thời gian gần cuối học kì II không chỉ tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các con học sinh mà còn là một phương pháp ôn tập học kì hiệu quả, sáng tạo của các thầy cô giáo khối 8 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630