• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CHUNG KẾT HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 6

 • Thứ tư, 16:19 Ngày 15/05/2019
 • Chung kết Hội thi "Rung chuông vàng" khối 6 đã được tổ chức sáng ngày 15/05/2019 tại thư viện trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hội thi đã tìm ra 02 bạn học sinh xuất sắc cùng giành giải nhất là Tuấn Nam học sinh lớp 6D1 và Minh Tuấn học sinh lớp 6D2.

  Với những câu hỏi đa dạng về kiến thức toán, văn, địa lý, vật lý, sinh học,... hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Trải qua hơn 20 câu hỏi, hội thi "Rung chuông vàng" khối 6 đã tìm ra 02 bạn học sinh xuất sắc cùng giành giải nhất là Tuấn Nam học sinh lớp 6D1 và Minh Tuấn học sinh lớp 6D2; giải nhì đã thuộc về bạn Hồng Ngọc lớp 6SN2.

  Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các con giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện về khoa học tự nhiên. Thông qua đó đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

  Hình thức học tập, giao lưu Hội thi “Rung chuông vàng” không chỉ được tổ chức với khối 6 mà còn được tổ chức rộng rãi với các khối học khác trong toàn trường.

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630