CHUNG KẾT NGÀY HỘI THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM TÀI NĂNG - DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2023-2024

• Thứ sáu, 12:05 Ngày 12/04/2024
  • Vừa qua, Trường Tiểu học – THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức Vòng chung kết “Ngày hội thầy cô giáo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tài năng – duyên dáng” năm học 2023 – 2024. Đây là sân chơi dành cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Có thể là hình ảnh về ‎9 người, đám cưới và ‎văn bản cho biết '‎NOAYTOIHAYCÓHAOT NGAY HÔI THAY CO GIẢO TRƯỜNG NGUYEN AOTUCIGNUTİNENE BNH TANANG.DUYENDANGN TÀI TAINANG- DUYEN DANG GNAMHOC2023 NAM HOC 2003 200 . THỐNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BÍNH KHM CẤU GIẤY G TRƯỜ HCT TRỌN NGUY BÍNH KÃIÊM CẦU GIẤY NGÀY /ד GIAI CIAINHẤT NHẤT 7.000. 7.000.0000 0000 ል NHÌ 0000 chung kết UNG NGUYỄN BỈNH 023-208 023 -200 EM NBK.EDU.VN‎'‎‎

45 thầy cô đến từ trường Tiểu học, THCS, THPT và khối văn phòng đã có những phần thi vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Trải qua 02 phần thi “Trình diễn dạ hội” và “Tài năng”, Top 3 thầy cô trường Tiểu học và Top 5 thầy cô trường THCS&THPT đã xuất sắc lọt vào vòng “Ứng xử”.

Có thể là hình ảnh về 9 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, tóc mái và văn bản cho biết '02 NBK. NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về ‎6 người và ‎văn bản cho biết '‎HỆ THỐNG TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BÌNH KHIÊM CẤU GIẤY XÂY DU TRƯỜNG HẠNH № ه ๔ H cи CV ฟตกณน 생장시노 BAM ta T น MI هتی NBK.EDU.VN‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Kết quả chung cuộc:

-Giải nhất:

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh – GVCN lớp 3A2 – Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Thầy Vũ Văn Diễn – GVCN lớp 10SN2, GV môn Tiếng Anh – Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

-Giải nhì:

Cô Nguyễn Phương Chinh – GVCN lớp 2A3 – Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Cô Đổng Hồng Hải – GVCN lớp 8D4, GV môn Ngữ Văn – Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Cô Nguyễn Thị Phương – GV môn Toán – Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

-Giải ba:

Cô Phạm Thanh Hằng – PCN lớp 4A4 – Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Thầy Phương Trường Giang – GV Giáo dục thể chất – Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Thầy Ngô Quang Hưng – GV Khoa học tự nhiên – Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '0 ···· -- SN BINH KRIEM CẦU CẦUGLAY GIẤY Sing 5993 NGUYỄN BÌNH KHIỆI Hoc 2023 2023-202 2024 năm 2024 ANI NBK.EDU.VN NBK.'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '25000 39 Saeads IẤY XAYDUNG XÂY TRƯỜNG Hoc HANH HAΝHPИ6C PHOC MSU PHÁT TR yền NBK. NBK.EDU.VN EDU.V'

Ngày hội “Thầy cô giáo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tài năng – duyên dáng” năm học 2023 – 2024 khẳng định, không chỉ học sinh, mà các thầy cô giáo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng vô cùng tài năng, giỏi giang, duyên dáng.

Hội thi năm học 2023 – 2024 đã khép lại, chúc các thầy cô giáo luôn tự tin, thể hiện tài năng và tỏa sáng hết mình cùng Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản