• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CHUNG KHẢO HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI GIANG - TÀI NĂNG - DUYÊN DÁNG

 • Thứ sáu, 17:09 Ngày 25/01/2019
 • Ngày 24/1/2019, tại Hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã diễn ra sự kiện vô cùng thú vị: Chung khảo Hội thi Giáo viên NBK Giỏi giang - Tài năng - Duyên dáng. Đây là sân chơi dành cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ và dư âm đặc sắc.

  18 thầy cô là 18 gương mặt xuất sắc, trải qua các phần thi sơ khảo với số điểm cao nhất để hội tụ trong đêm chung khảo. Đây đều là những thầy cô có sáng kiến, ý tưởng mới trong công tác dạy học và làm giáo dục, đã và đang áp dụng hiệu quả vào các giờ học, được đánh giá cao bởi các thành viên hội đồng chấm và các thầy cô trong trường.

  Phần Chung khảo hoành tráng của cuộc thi gồm 2 nội dung: Thi Trang phục dạ hội và Tài năng. Sau khi xuất hiện thật lộng lẫy như những nữ hoàng, nhà vua trong phần dạ hội, các thầy cô đã hóa thân vào những diễn viên múa, nghệ nhân thư pháp, hay những nhân vật trong vở kịch "Táo quân về chầu". Nội dung hay, đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tiết mục đã tạo hiệu ứng lớn trong hội trường, khiến không khí vô cùng sôi động và hào hứng.

  Kết thúc phần Chung khảo, 5 thí sinh xuất sắc nhất được gọi tên để tiến vào phần thi Ứng xử. Với những câu trả lời có ý tưởng, có tinh thần lớn của một nhà giáo, những gương mặt sáng giá nhất đã được xướng tên để trao giải: - Giải Nhất: Cô Nghiêm Thị Thu Trang - Bộ môn GDCD - Giải Nhì: Cô Phạm Thị Ngọc - Bộ môn Ngữ văn - Giải Ba: Cô Lê Thùy Trang - Bộ môn Vật lý Ngoài ra, các giải triển vọng, khuyến khích, cùng rất nhiều giải phụ khác đã được trao cho các cá nhân xứng đáng.

  Cuộc thi khép lại, chúc các thầy cô giáo luôn tự tin, thể hiện tài năng và tỏa sáng hết mình trên sân khấu lớn nhất cuộc đời mình - chính là bục giảng - để cùng nhau dạy dỗ các con HS tiến bộ.

   

  Bài viết liên quan