CHUNG KHẢO HỘI THI THANH NIÊN QUẬN CẦU GIẤY HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

• Thứ tư, 10:41 Ngày 25/10/2023
  • Vừa qua, Chung khảo Hội thi Thanh niên quận Cầu Giấy hành động vì môi trường - hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” đã được tổ chức. Chương trình nhằm nhắn gửi thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, truyền thông về phong trào nói không với rác thải nhựa, được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường quận.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục, đám cưới và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục, đền thờ, đám cưới và văn bản

Sau vòng sơ khảo, 3 đội xuất sắc bao gồm Đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Đoàn Trường THPT Hermann Gmeiner, và Đoàn Trường THPT Yên Hoà đã tiến vào vòng chung kết. Các đội thi đã tham gia vào 3 phần thi khác nhau để truyền tải thông điệp về hại hại của rác thải nhựa và kêu gọi sự thay đổi trong cách sử dụng sản phẩm nhựa.

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục, đền thờ và văn bảnCuối cùng, Đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã xuất sắc giành giải Nhất, Đoàn Trường THPT Hermann Gmeiner giành giải Nhì và Đoàn Trường THPT Yên Hoà đạt giải Ba. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp mà Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy đạt giải Nhất.

Có thể là hình ảnh về 13 người, đám cưới, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, đám cưới, cái bục và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM NH P HEO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHFNG ÀI NGUYÊN VÀ MÃI TRƯỜNG QUẠN CHUNG KHẢO HÃITHI HỘI THANH NIÊN QUẬN GIẤY HÀNH ĐỘNG MÔI TRƯỜNG HƯỚNG ỨNG P”ONG TRAO

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng nhằm nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa. Chương trình nhằm xây dựng môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp.