CHUỖI HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

• Thứ hai, 14:34 Ngày 20/07/2020
  • Năm học đặc biệt 2019-2020 đã kết thúc, Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động tổng kết năm học:

- Lễ tổng kết năm học 2019-2020;
    - Lễ ra trường dành cho học sinh lớp 5;
    - Lễ tổng kết chương trình đào tạo IELTS và học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Năm học vừa qua, thày và trò Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã đạt được nhiều thành tích:

•  13 giải thi Học sinh giỏi cấp Thành phố cùng nhiều giải thi HSG cấp cụm, cấp quận
    • Nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi Tiếng Anh (>7.0 IELTS; >800/900 TOEFL JUNIOR)

Các con học sinh có thành tích tốt, rèn luyện tốt đã được vinh danh trong lễ tổng kết. Đặc biệt, thày Hòa đã trao huy hiệu vàng NBK tới các con học sinh đạt giải cao trong các kì thi thành phố như một sự công nhận và động viên các con.

Chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành một năm học đáng nhớ. Chúc các con học sinh lớp 9, lớp 12 vững vàng trong kì thi trước mắt.

Hẹn gặp lại các con tại Mái trường hạnh phúc NBK!

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày Tổng kết năm học 2019 - 2020: