CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

• Thứ tư, 10:12 Ngày 22/11/2023
  • Hôm nay, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình chào mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân các thầy cô giáo, các cô bác CBNV trong trường.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Chương trình có sự tham dự của ban Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cô bác cán bộ nhân viên, cùng toàn thể các con học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho các con học sinh được rèn luyện kĩ năng tổ chức chương trình, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, phát huy năng lực bản thân.

Có thể là hình ảnh về 9 người, đám đông và văn bản cho biết '1 LỚP 12D5 LỚP 12D4 KEDUYN LỚP 12D3 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ, đám đông và văn bản cho biết 'III> LO0OXO GIỮ GIỮTRỌN NIỀN NÂT 1993 LƯỢNGC CẤUGIẤY 30 ANNEVERSARICOK huyết, Trân trọng cảm thầy Nguyễn Văn Hòa Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh các thầy ãnh đạo, các thây giáo cánbộ, nhân viên, cac bậc con bằng yêu thương, cống hết mình nghiệp dựng phát triển trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Làm nên những thành tựu nhà trường đat được hôm nay. XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC PHÚC 11A2 12D6 12D5 0LB NBK.EDU.VN'

Trong không khí long trọng của ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà giáo Đàm Tiến Nam - hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy đã có bài phát biểu với nội dung ''Truyền thống nhà giáo hôm qua và hôm nay''. Đặc biệt, đây còn là dịp đặc biệt ra mắt tập sách “Đến, đi và trở về phần 2” của Đoàn thanh niên chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập trường.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'BAN BIÊN TẬP ẫn Thu Hà n nội dung: Cô Ng niết k Phạm Ngọc nội g Han ng NBK.EDU.VN'

Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức Trao giải thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”; Trao thưởng bằng khen cho các con học sinh đạt thành tích xuất sắc:

️- Giải thi HSG thành phố;

️- Tặng quà học sinh tham gia đội tuyển thi HSG Quốc Gia;

️- Học sinh đạt Cúp vàng giải bóng chày Hà Nội;

️- Học sinh với ý tưởng khởi nghiệp cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy;

️- Học sinh đạt giải Liên hoan Hợp xướng cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy;

️- Học sinh đạt giải Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Kính chúc 20/11 những người thầy cô yêu quý có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục bảo vệ và hướng dẫn thế hệ trẻ trên con đường thiêng liêng của giáo dục. Chúc cho những nhà giáo ưu tú ngày càng gặt hái được nhiều thành công, với những học trò giỏi, chăm ngoan, đồng hành cùng các thầy cô giáo trên hành trình đào tạo và truyền đạt tri thức. Mọi thành công và hạnh phúc từ trái tim của học trò là niềm tự hào lớn nhất cho công sức của quý thầy, cô.

Có thể là hình ảnh về 9 người, đám cưới và văn bản cho biết '993 NAM 20/11 GIỮ TRỌN NIỀN TRƯỜNG THCS THPT NGUYỄN KHIÊM GIẤY Lễ kỷ niệm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Giấy, ngày tháng 11 2023 XÂY DỰNG TRƯỜNGHOC HANHETJC LỚP 6D LỚP 6D1 LỚP 6D2 LỚP 6D4 NBK NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản cho biết 'LỚP 6SN2 LỚP 6SN1 NBK.EDU.VN'