Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH

• Thứ ba, 17:02 Ngày 10/05/2022
  • Mới đây, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã triển khai chương trình Giáo dục văn hóa ứng xử và xây dựng nếp sống văn minh. Chương trình được triển khai tại chi đoàn và cấp đoàn trường.

Tham gia vào chương trình này, các con sẽ tổ chức theo quy mô từng lớp với nhiều hình thức tham dự khác nhau: xây dựng và biểu diễn tiểu phẩm, thuyết trình, làm thơ, viết văn... Tùy từng thể loại mà các con lựa chọn, học sinh có thể đăng ký tham dự theo cá nhân hoặc tổ/nhóm. Mỗi lớp sẽ cử ra những đại diện xuất sắc nhất để tham gia vào vòng thi đấu cấp trường.

Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho học sinh về văn hóa ứng xử và xây dựng nếp sống văn minh không chỉ trong không gian trường học, mà còn là trong gia đình, ngoài xã hội; để các con phấn đấu trở thành người vừa có tài, vừa có đức.