CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BÍ THƯ, LỚP TRƯỞNG, CÂU LẠC BỘ THỦ LĨNH KHỐI THPT NĂM HỌC 2023 - 2024

• Thứ sáu, 16:57 Ngày 06/10/2023
  •  Trong bầu không khí tràn đầy năng lượng, Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi giao lưu vào ngày 06/10/2023 với sự tham gia của ban lãnh đạo Nhà trường và toàn thể các con học sinh là các Bí thư, Lớp trưởng, Câu lạc bộ Thủ Lĩnh khối THPT trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang học, đám đông và văn bản
    Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS THPT NGUYỀN BỈNH KHIÊM CẤU GIẤY Chương trình trình GIAO LƯU BÍTHƯ, LỚP TRƯỞNG, CLB THỦ LĨNH KHỐI THRT NĂM HỌC 2023 2024 Cầu GIá tháng 10 năm 2023 фI 0>808 NBK.EDU.VN'
     Chủ trì giao lưu và tập huấn bởi Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường và Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trường trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Buổi giao lưu đã tạo nên không khí cởi mở giúp các con học sinh thể hiện suy nghĩ và quan điểm về trách nhiệm của người đứng đầu, người lãnh đạo.

Có thể là hình ảnh về 7 người, TV, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'
    Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'
    Qua buổi giao lưu với "những nhà lãnh đạo tương lai", các con học sinh đã chứng minh năng lực, sự mạnh dạn, và tích cực của mình.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Buổi giao lưu không chỉ là dịp để các con học sinh mở lòng chia sẻ quan điểm cá nhân, mà còn là cơ hội quý báu để Nhà trường lắng nghe 'tâm sự' chân thành, từ đó hiểu rõ hơn về động lực và mục tiêu của các con học sinh.
    Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản
    Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản Hy vọng các NBKers sẽ cùng nhau gặt hái nhiều thành công, hoàn thành các dự án trong tương lai và tận hưởng những năm tháng học đường thật đẹp tại 'Ngôi trường hạnh phúc' NBK!