CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

• Thứ hai, 14:28 Ngày 25/09/2023
  • Vào ngày 20/9, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình giao lưu "Hành Trình Trưởng Thành", với sự tham dự của Nhà Giáo, TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch Hội đồng trường và toàn thể các con học sinh khối 9.

Có thể là hình ảnh về 2 người, đàn violin và văn bản cho biết 'mmm NBK.EDU.VN'Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnBuổi giao lưu không chỉ là cơ hội để các con học sinh đặt câu hỏi, chia sẻ với thầy cô về quá trình học tập và rèn luyện tại trường, mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Tại đây, các con học sinh được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ thầy Hoà, những câu chuyện về con đường đến với thành công và những giá trị quý báu trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Buổi giao lưu đã kết thúc trong tiếng cười, sự ấm áp và hạnh phúc, để lại trong lòng các con học sinh và thầy cô nhiều cảm xúc khó quên. Chúc các con học sinh thân yêu tiếp tục hành trình của mình với nhiều niềm vui và hạnh phúc !

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRINH GIAO LIU HÀNH TRÌNH TRƯỞNG Τ 2 9nàm 9nàm2023 2023 NBK.EDU.VN'