• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2023-2024 - NBK'S TALK: NBK-ER BREAK THE KNOTS

 • Thứ bảy, 11:56 Ngày 25/11/2023
 • Vừa qua, Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi giao lưu với các con học sinh khối 10 năm học 2023-2024.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục, phòng tin tức và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

  Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các con học sinh được chia sẻ, nói lên cảm nhận và những thắc mắc về nhà trường; còn Nhà trường được nghe, thấu hiểu và giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của các con học sinh sau gần 1 kỳ học tập tại trường. Từ đó gắn kết mối quan hệ giữa các thầy cô lãnh đạo với học sinh trong trường, thể hiện văn hóa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

  SÁNG TẠO- NHIỆT HUYẾT - GIỎI GIANG là 3 từ mà thầy Hòa dành tặng cho các con khối 10 trong dịp giao lưu này. Các con đã có những phần chuẩn bị công phu, đầy sáng tạo được thể hiện thông qua các tiết mục biểu diễn bùng nổ, những video giới thiệu về tập thể lớp chân thực, nhí nhảnh hay trò chơi hỏi đáp “tự biên, tự diễn” rất hồn nhiên của tuổi học trò.

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BÌNH KHIÊM CAU GIẤY 30 NBK'S TALK NBK-ER BREAKTOO KNOTS Câu Giay, ngày 24 11.2023 1993 NBK.EDU.VN'

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

  Mong rằng, những NBKer "hai ka tám" sẽ trải qua một thời học sinh tràn đầy năng lượng, sáng tạo và đắm chìm trong những kỷ niệm tuyệt đẹp tại trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy! 

  Có thể là hình ảnh về 10 người, tóc mái và văn bản

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630