• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HOÁ GIỮA TRƯỜNG TIỂU HỌC NBK VÀ TIỂU HỌC HAESONG HÀN QUỐC - CHỦ ĐỀ: CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ TRÁI ĐẤT

 • Thứ bảy, 14:52 Ngày 21/05/2022
 • Chương trình Giao lưu văn hóa giữa trường Tiểu học NBK và Tiểu học Haesong Hàn Quốc được tổ chức trực tuyến ngày 19/5 với mong muốn các con được lắng nghe và chia sẻ về chủ đề "Cùng chung tay bảo vệ Trái đất".

  Trong bối cảnh mới hiện nay, khi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn ra trên toàn cầu và ảnh hưởng lớn tới mọi hoạt động. Tuy nhiên, hoạt động liên kết quốc tế giữa hai trường Tiểu học NBK - Cầu Giấy và Tiểu học Haesong Busan - Hàn Quốc vẫn được duy trì và thực hiện với hình thức online thông qua phần mềm Zoom. Học sinh của hai trường thể hiện sự háo hức và rất thích thú khi được giao lưu và học tập với nhau thông qua tiếng Anh.

  Các con được học cách tái chế đồ vật qua những video minh họa đến từ trường Tiểu học Haesong

  Các con đã cùng chia sẻ ngắn gọn và súc tích các hoạt động mình làm để “Bảo vệ Hành tinh xanh - Trái đất”, tham gia tương tác hỏi đáp trực tiếp về chủ đề của chương trình và cùng nhau trải nghiệm trò chơi thể hiện hiểu biết của mình qua bộ Quiz trên phần mềm Kahoot.

  Sử dụng phần mềm Kahoot giúp các con ghi nhớ dễ dàng ghi nhớ những thông tin của Buổi giao lưu
  Sử dụng phần mềm Kahoot giúp các con dễ dàng ghi nhớ những thông tin của Buổi giao lưu

  Sau buổi giao lưu với học sinh 2 trường có nhiều cảm xúc đọng lại trong các con. Các con cảm thấy vui vẻ, hào hứng và mang về cho mình những bài học mới, những kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa việc bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

  Với thông điệp “Let’s all go green”, các bạn học sinh 2 trường mong rằng sẽ có nhiều hoạt động xanh hơn để mẹ Trái đất của chúng ta luôn giữ được vẻ đẹp của mình!

  Các con học sinh giữa 2 trường tự tin trao đổi, bày tỏ ý kiến về bảo về môi trường

   

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630