Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT ĐẠI DIỆN CỰU HỌC SINH CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ hai, 14:10 Ngày 25/09/2023
  • Ngày 16/9/2023 vừa qua, buổi họp mặt các đại diện cựu học sinh đã được tổ chức vô cùng thành công và cảm xúc tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Điều đặc biệt hơn nữa, đây là dịp họp mặt để chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'AP NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết '30 ANNIVERSARY.O TRƯỜNG THCS THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY HỌP MẶT ĐẠI DIỆN CỰU HỌC SINH CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜN NGUYỄN BỈNH KH áng SINCE Kinhlặng NBK.EDU.VN'Ban tổ chức đã gửi lời mời đến các đại diện từ các tập thể lớp, từ những người đóng vai trò bí thư, lớp trưởng cho đến trưởng ban liên lạc với mong muốn lắng nghe ý kiến và góp ý từ các bạn để Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường trở nên sâu sắc và ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và hạnh phúc. Các thế hệ cựu học sinh đã quay trở lại trường, với sự tham gia của gần 200 các đại diện cựu học sinh từ những khóa học sinh đầu tiên (năm 1993) cho đến nay, nơi đã chắp cánh cho ước mơ và là ký ức đẹp thời thanh xuân. Các con học sinh đã trao cho nhau những cái ôm xúc động và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 5 người, đám đông và văn bản