CHƯƠNG TRÌNH

• Thứ sáu, 14:07 Ngày 28/04/2023
  • “Một giọt mực có thể làm vạn người suy nghĩ.

Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận biết bao người”

Sáng ngày 17/4, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình "Ngày hội đọc sách" trong giờ chào cờ đầu tuần.

Tham dự chương trình có Nhà giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường, Nhà giáo Đàm Tiến Nam – Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Hà Ngọc Thủy – Phó hiệu trưởng cùng các vị đại biểu đến từ UBND quận Cầu Giấy, UBND Phường Dịch Vọng Hậu, Phòng giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy, Đảng uỷ UBND phường...

Ngày hội sách và văn hoá đọc hàng năm được tổ chức là một hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa của việc đọc sách và phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng. Ngày hội sách và văn hoá đọc cũng góp phần nâng cao nhận thức của người đọc về giá trị, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, góp phần phát triển tư duy, giáo dục, hoàn thiện nhân cách con người. Đây cũng là sân chơi trí tuệ lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi kĩ năng học tập, thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Mong rằng chương trình sẽ thúc đẩy phong trào đọc sách trong cộng đồng các NBKers, để chúng mình đọc sâu hiểu rộng, trở thành những công dân tốt và giỏi giang của xã hội