• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA KHỐI SONG NGỮ: DATING WITH BILINGUALS

 • Thứ bảy, 11:59 Ngày 25/11/2023
 • Vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức một sự kiện ngoại khóa đặc biệt mang tên "Dating with Bilinguals" tại rạp Lotte Cinema - Trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ.

  Không có mô tả ảnh.

  Không có mô tả ảnh.

  Các con học sinh khối Song Ngữ đã cùng nhau thưởng thức bộ phim Tiếng Anh "Wish" – Điều ước (đánh dấu 100 năm hãng phim Walt Disney). Sau buổi xem phim, các NBKers đã tham gia các hoạt động học tập bằng Tiếng Anh, đồng thời khích lệ tinh thần xây dựng môi trường học Tiếng Anh tích cực cho khối Song Ngữ.

  Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN BÍNH KHIÊM CẦU GIẤY Ha Noi, November 24, 2023 School Outing Program DATING WITH BILINGUALS NBK.EDU.VN'

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

  "Dating with Bilinguals" không chỉ là dịp để tăng cường tình đoàn kết trong lớp mà còn là cơ hội để phát triển kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, và kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động tập thể.

  Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

  Đặc biệt, các NBKers đã được giao một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là làm Blog Review Film & viết Film Reflection về trải nghiệm phim “Wish”- Điều ước. Các cá nhân hoặc nhóm có những đánh giá ấn tượng nhất sẽ nhận được giải thưởng từ nhà trường và tác phẩm của các con sẽ được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của trường. 

  Có thể là hình ảnh về 14 người, tóc mái và văn bản

  Hy vọng buổi ngoại khóa đã giúp các con học sinh có những giây phút thư giãn sau những giờ học trên lớp, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tình bạn giữa các lớp khối Song Ngữ THCS và THPT.

  Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

  Chúc cho tất cả các con học sinh tiếp tục giữ vững tinh thần sáng tạo, năng động và tích cực trong hành trình học tập tại trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy! 

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630