CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA:

• Thứ hai, 14:06 Ngày 22/05/2023
  • Sáng ngày 18/5, chương trình ngoại khóa "Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai" đã được tổ chức tại trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy.

Chương trình được tổ chức với mong muốn định hướng, phổ biến tới các NBKers khối 10 về tầm quan trọng của tiếng Anh trong bối cảnh hiện tại, giúp các con có thêm động lực trong học tập và sử dụng thành thạo tiếng Anh, Trong bối cảnh chương trình, các con được giới thiệu về các phương pháp tư duy và cách áp dụng các phương pháp đó thật hiệu quả trong bài thi IELTS.

Mong rằng các con đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích và ý nghĩa để trở thành 1 NBKers giỏi giang, sử dụng tiếng Anh thành thạo!!!